Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 17:00

EMAIL

duradoor@duradoor.com.vn

Cửa nhôm cao cấp

Ngày nay, cửa nhôm kính hiện đang dần trở nên thông dụng trong các thiết kế nhà ở, công trình kiến trúc lớn tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, DURADOOR cho ra đời dòng cửa nhôm cao cấp với thiết kế hiện đại và sang trọng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

1

Hệ tường kính DURADOOR đảm bảo đáp ứng những yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, tính năng hiệu quả cho mỗi tòa nhà. DURADOOR cung cấp giải pháp hoàn hảo để đạt được tính năng tiết kiệm năng lượng trong tình trạng suy giảm dự trữ năng lượng.

2

Từ 26-04-2017 DURADOOR và tập đoàn SCHUECO (Đức) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc sản xuất và phân phối cửa, mặt dựng SCHUECO tại Việt Nam.

Nhôm SCHUECO được thành lập từ năm 1951 với trụ sở chính đặt tại Bielefeld (Đức). Được thiết kế đồng bộ giữa hệ thống Profile cửa SCHUECO, lõi cách nhiệt, phụ kiện kim khí và hệ thống gioăng đi liền theo thanh Profile. Do đó, sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Hệ thống cửa DURADOOR mang đến sự thoải mái và thân thiện cho người sử dụng. Với ưu điểm vượt trội chịu được va đập, áp lực từ điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão, gió, tuyết… Cửa DURADOOR khẳng định đẳng cấp, hiệu quả kinh tế. Đặc biệt, với giải pháp an toàn thông minh, chắc chắn bằng hệ thống khóa cánh 4 điểm giúp đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

– MỘT SỐ CÔNG TRÌNH VÀ HỆ CỬA TIÊU BIỂU

Sản phẩm Related
Hotline: 0948 708 338