Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 17:00

EMAIL

duradoor@duradoor.com.vn

Cửa nhựa trắng

Cửa nhựa lõi thép mang thương hiệu DURADOOR được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của thương hiệu BUILEX – nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu Việt Nam. Với màu trắng sứ đặc trưng, hiện đại lấy cảm hứng từ lối kiến trúc phương Tây, thanh profile Builex luôn khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình trên thị trường cửa nhựa.

1

Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu DURADOOR có lắp lõi thép gia cường theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: Không cong vênh, co ngót, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít, có khả năng chống cháy. Chính vì vậy, cửa DURADOOR luôn giữ được tính thẩm mỹ và chất lượng ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa DURADOOR đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí sơn sửa và bảo dưỡng định kỳ.

2

Bên cạnh đó, DURADOOR còn sử dụng phụ kiện kim khí từ các thương hiệu chuyên sản xuất linh kiện hàng đầu trên thế giới như ROTO, GQ. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng độ an toàn, tính thẩm mỹ cho cửa DURADOOR mà còn giúp cửa mở theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay, lật vào trong, mở trượt….

– CỬA ĐI 1 CÁNH MỞ QUAY

1 canh mo quay (1)

– CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY

2 canh mo quay

– CỬA SỔ MỞ QUAY

cua so 2 canh mo quay 1

– CỬA SỔ MỞ HẤT

cua so mo hat

– CỬA SỔ MỞ TRƯỢT

cua so mo truot 1

– MỘT SỐ CÔNG TRÌNH VÀ HỆ CỬA TIÊU BIỂU

Cửa nhựa lõi thép Related
Hotline: 0948 708 338