Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 17:00

EMAIL

duradoor@duradoor.com.vn

Mặt dựng

Hệ mặt dựng được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng có kính lớn phù hợp với kiến trúc và tiêu chuẩn Châu Âu. Mặt ngoài tòa nhà được bao phủ toàn bộ kính do đó không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm giúp cho công trình thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, Hệ mặt dựng có thể bảo vệ tòa nhà trước những điều kiện xấu của thời tiết như: Mưa gió cấp độ cao, động đất ở cấp độ cho phép… Cùng với độ kín khít của kính gia nhiệt đảm bảo không khí trong tòa nhà luôn trong lành, cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt.

banner 5

Mặt dựng có 2 hệ: Mặt dựng STICK và Mặt dựng UNITIZED.

Gia công mặt dựng STICK được lắp đặt khung nhôm và kính có khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc lượn sóng uốn cong. Sản phẩm có kết cấu an toàn, chống thấm tốt, dễ dàng áp dụng vào tất cả các công trình. Ngoài ra, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với các công trình có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Gia công mặt dựng UNITIZED được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành tấm module, cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Gia công mặt dựng UNITIZED được áp dụng làm tường kính bên ngoài các công trình lớn, các tòa nhà có yêu cầu đặc biệt như chống ồn, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối, chống thấm cho công trình.Tránh được dư chấn động đất ở cấp độ cho phép, đảm bảo công trình luôn trong trạng thái ổn định.

Một số mặt dựng tiêu biểu 

 

Sản phẩm Related
Hotline: 0948 708 338